Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen

Phụ nữ từ thời xưa đến nay luôn chú tâm đến cái đẹp, nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay. Níu kéo tuổi thanh xuân nhờ làn da trẻ đẹp là mong ước của bao chị em. Chính vì vậy mà xu hướng trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen ngày càng thu hút phái đẹp nhiều hơn.

Một làn da khỏe mạnh sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng, trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen có tác dụng kích thích quá trình thay đổi chất, tăng sức đàn hồi và tăng độ căng mịn của da giúp loại bỏ các hắc tố, tế bào lão hóa, cho bạn làn da trẻ trung, hồng hào đầy sức sống.

công nghê tăng sinh collagen

Collagen có tầm quan trọng rất lớn đối với làn da, collagen chứa nhiều tại lớp trung bì da, có tác dụng duy trì độ căng và đảm bảo tính đàn hồi cho làn da luôn khỏe mạnh. Nhưng thời gian chính là kẻ thù lớn nhất của làn da, theo thời gian collagen dần mất đi và da sẽ xảy ra quá trình lão hóa, việc tăng sinh collagen lúc này là vô cùng cần thiết nhất cho các chị em ở độ tuổi ngoài 26.

Để cơ thể duy trì các hoạt động và giúp làn da được săn chắc hồng hào, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ tăng sinh Collagen ngay từ bây giờ.

Có khá nhiều cách để tăng sinh collagen mà chị em nên áp dụng.

Qua chế độ ăn uống

Bạn có thể tăng sinh collagen ngay trong các bữa ăn hằng ngày, collagen có rất nhiều trong da và xương động vật. Hãy ăn cá biển bao gồm cả da cá tối thiểu 4 bữa/tuần, đây là phương pháp tăng sinh collagen khá đơn giản nhưng cơ thể bị hấp thu thêm một số thành phần không tốt như colesterol,lipid... Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại viên uống thực phẩm chức năng bổ sung collagen cho toàn cơ thể.

Sử dụng công nghệ tăng sinh Collagen tại Viện tăng sinh Collagen Midi

công nghệ tăng sinh collagen

Để quá trình tăng sinh collagen diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn, chị em hãy lựa chọn phương pháp công nghệ tăng sinh Collagen tại viện tăng sinh Collagen Midi. Với tác động sâu đến lớp cơ, làm tăng nhiệt độ lớp cơ , cho cơ co rút, săn chắc lại, tác động kích thích tái tạo và sinh mới collagen tầng trung bì để trẻ hóa da một cách đồng bộ. Viện tăng sinh Collagen Midi đã ứng dụng thành công công nghệ tăng sinh Collagen mới bằng việc kết hợp nhiều phương pháp tăng sinh tự nhiên để mang đến hiệu quả tuyệt đối cho phái đẹp.

Thời gian điều trị ngắn, sau điều trị không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường. Hiệu quả đạt cao vào khoảng 90 ngày, kết cấu da ổn định kéo dài nhiều năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh collagen mới.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo