Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Tác dụng của collagen trong làm đẹp

Làn da được hình thành từ  những sợi collagen, nên tác dụng collagen đối với việc làm đẹp da rất to lớn và chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Khi thiếu hụt collagen, da giảm đàn hồi và yếu dần sức sống. Khi bạn bổ sung collagen đầy đủ cho da, làn da mới được phục hồi các liên kết chặt chẽ của tế bào da, tạo nên cấu trúc săn chắc và khỏe mạnh cho da.Việc tìm hiểu tác dụng của collagen trong làm đẹp luôn là nhu cầu hàng đầu  của phái đẹp.

 

 

Nguyên nhân chính gây lão hóa da

Collagen là thành phần chính của da, chiếm hơn 70% cấu trúc da, có nhiệm vụ liên kết các tế bào da. Khi tuổi tác tăng, quá trình lão hóa tác động khiến cho cơ thể giảm sản sinh collagen. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng sau tuổi 25: mỗi năm da mất 1.5% lượng collagen.  từ tuổi 40 trở đi : lượng collagen mất trầm trọng làm chúng ta già nhanh đi rất rõ.

Sự thiếu hụt Collagen theo thời gian sẽ gây ra 6 dấu hiệu: Sạm, Nhăn, Khô, Chùng, Nhão,giản lỗ chân lông trên bề mặt da. Đây là hậu quả của lão hóa mà bất kỳ phái đẹp nào cũng lo sợ. Hầu hết phái đẹp đều hiểu rằng, collagen được xem như protein thiết yếu để duy trì độ đàn hồi và săn chắc, giúp da luôn tươi tắn và căng tràn sức sống.

Tác dụng của collagen trong làm đẹp, Collagen chính là một loại protein với chức năng tái tạo tế bào, tăng cường liên kết và đàn hồi các mô dưới da. Collagen phân bố chủ yếu ở lớp trung bì, giúp kết nối các mô trong cơ thể, kích thích quá trình trao đổi chất. Với làn da, đây là một trong những yếu tố quyết định độ săn chắc, mịn màng. Trung bình quá trình lão hóa, hàng năm có từ 1-1,5% lượng collagen bị mất đi, khiến làn da giảm dần độ căng mịn nếu không được bổ sung đúng cách.

 

 

Vì vậy, việc bổ sung Collagen để duy trì nhan sắc là vô cùng cần thiết. Có rất nhiều phương pháp để cung cấp collagen cho cơ thể, chẳng hạn như dùng tinh chất cô đặc, thực phẩm chức năng, thuốc, công nghệ.mỗi phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm, Trong đó phương pháp sử dụng công nghệ cho hiệu quả tối ưu nhất, hiện nay trên thế giới được các nhà khoa học,chuyên gia, bác sĩ khuyến khích sử dụng.

Hiểu được vai trò to lớn của collagen, viện tăng sinh Collagen Midi đã cùng các chuyên gia đầu ngành  nghiên cứu sâu và ứng dụng khoa học hiện đại trên thế giới về liệu pháp chuyên tăng sinh Collagen làm sao cho kết quả tốt nhất, ít tốn kém thời gian và tiền bạc của khách hàng cũng như giảm tối đa việc gây đau cho khách.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo