Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Tác dụng của Collagen mà bạn nên biết

Collagen làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng, độ sáng của da, giúp tóc chắc khỏe, chống lão hóa làn da, duy trì sự dẻo dai và linh hoạt của xương khớp,… Giống như một chất keo dính, nếu thiếu tác dụng của Collagen thì cơ thể tựa như những mảnh rời rạc thiếu kết nối.

 

 

Collagen trong Y học

Collagen là thành phần phổ biến trong các chất liệu dùng cầm máu khi mổ xẻ mà bác sĩ vẫn hay sử dụng. Để sửa và khâu vết mổ, dùng làm da nhân tạo trị bỏng, dùng tiêm vào da sửa sẹo. Collagen còn được dùng trong ngành Dược thông qua chất gelatin mà nó phân giải tạo thành, dùng tạo vỏ nang đựng thuốc (thường gọi là viên nang hay viên nhộng).

Thông thường Collagen sử dụng trong Y học được lấy từ da heo hoặc bò. Đặc biệt, nếu lấy từ da bò (từ bò mới sinh) phải thông qua kiểm tra chất lượng rất gắt gao để phòng ngừa bệnh bò điên (BSE: bovine spongiform encephalopathy) lây nhiễm cho người. Vì thế mà các khâu sản xuất Collagen luôn phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao nhất, đảm bảo tác dụng của Collagen trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bên trong cơ thể thì Collagen được tìm thấy nhiều ở lớp trung bì của da giúp da vừa căng vừa đàn hồi. Được tổng hợp bên trong cơ thể từ nguồn dinh dưỡng mà cơ thể hấp thu qua thực phẩm dùng đầy đủ hàng ngày. Tác dụng của Collagen ở người càng lớn tuổi càng suy giảm. Cơ thể tổng hợp ít dần đi khiến tuổi càng cao thì da càng khô và nhăn dần.

Collagen với hệ miễn dịch và não bộ

Collagen còn có tác dụng tuyệt vời với não bộ và hệ miễn dịch của cơ thể. Nó tăng cường hoạt động và làm chúng ổn định hơn.

Tăng chất nhờn và giảm viêm khớp

Theo thống kê, ngoài canxi Collagen chiếm 80% trong cơ cấu thành phần của xương theo sự lớn dần cùng tuổi tác, Collagen cũng ngày một suy yếu, do đó mà bạn cần thường xuyên dùng Collagen giúp xương chắc khỏe hơn và phòng chống các bệnh như loãng xương, xốp xương.

 

 

Collagen chiếm 50% trong cơ cấu thành phần sụn. Thiếu tác dụng của Collagen sẽ làm cho ma-sát giữa các khớp xương lớn hơn, gây ra các biến dạng ở xương và sụn. Việc bổ sung Collagen giúp ngăn ngừa và giảm thiểu các bệnh liên quan đến khớp xương. Ngoài ra Collagen còn giúp phòng chống các bệnh như đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm và 1 số bệnh về xương, sụn khác.

Collagen với răng

Collagen còn giúp kháng các bệnh về răng miệng, nha chu.

 Collagen với tóc, móng chân – tay

Collagen là một trong những chất tạo sừng cho tóc, móng tay, chân, hỗ trợ hoạt động của các chất sừng này. Bổ sung Collagen đầy đủ giúp tóc mềm mượt, móng chắc khỏe hơn.

Có thể thấy Collagen tồn tại nhiều dạng khác nhau ở những bộ phận riêng biệt trên cơ thể. Khi thiếu tác dụng của Collagen ở bất kỳ đâu cơ thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề nghiêm trọng. Để chống lại quá trình lão hoá và giúp trẻ hoá từ sâu bên trong cơ thể, việc sử dụng Collagen là một phương pháp tối ưu vì nó sẽ giúp bạn đạt được những hiệu quả cao và rất an toàn. Tuy nhiên cần phải biết rõ nguồn gốc, chất lượng của loại sản phẩm đó cũng như tham khảo những ý kiến của những người có chuyên môn về làm đẹp để bảo vệ sức khỏe của mình và đạt được hiểu quả cao nhất.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo