Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Phương pháp tăng sinh collagen hiệu quả

Bổ sung trực tiếp collagen bằng cách bôi thoa bên ngoài thường không mang lại hiệu quả cao. Vì phân tử collagen có kích cỡ lớn hơn so với khoảng cách giữa các tế bào da và khó có thể thẩm thấu vào sâu trong da. Để thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen tự nhiên của cơ thể hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí chị em nên lưu ý những thông tin dưới đây.

 

 

Hiểu được quá trình chăm sóc da đúng cách và kịp thời sẽ giúp da của bạn điều chỉnh tối ưu các tình trạng lão hóa. Tránh cho làn da bị căng thẳng cao độ, giảm tác động lão hóa da. Các bạn chú ý tẩy da chết thường xuyên với loại tẩy da chết dạng hạt hay các sản phẩm có chứa AHA cho da thường và da khô/BHA cho da hỗn hợp và da nhờn, masage nhẹ nhàng cho làn da để da được “tập thể dục” và đảm bảo cho việc tái tạo tế bào da mới khỏe mạnh hơn.

Các sản phẩm có chứa Retinol – một dạng của vitamin A, còn được gọi là Retin-A, là một thành phần quan trọng trong chống lão hóa, có tác dụng giảm các nếp nhăn, tăng cường kết cấu collagen trên da. Retinol có thể gọi là tiêu chuẩn vàng để thúc đẩy tăng sinh collagen, tuy nhiên, do Retinol còn có các tác dụng phụ khác, vì vậy các bạn đặc biệt lưu ý không dùng các sản phẩm chứa Retinol cho phụ nữ có thai hay đang cho con bú. Liều lượng an toàn cho các sản phẩm có chứa Retinol là không vượt quá 0.3mg hay 2% trong thành phần sản phẩm.

Peptide là một loại phân tử protein nhỏ kích thích sản xuất collagen. Peptide được coi là đỉnh cao công nghệ chống lão hóa trong những năm gần đây và thu hút nhiều nhà khoa học trên thế giới đầu tư công sức nghiên cứu. Các nghiên cứu sâu hơn về peptide và tạo ra các thành công mới.

 

 

Việc tìm ra thành phần Matrixyl, một loại peptide cô đặc (Palmitoyl Pentapeptide-3) cho thấy khả năng kích thích sản xuất collagen trong da. Hay nghiên cứu gần đây về công thức Argireline (acetyl Hexapeptide-3) chỉ ra rằng loại peptide này có thể tạo ra một hiệu ứng tựa như Botox, giúp ức chế cơ chế truyền dẫn của các nơron thần kinh để ngăn cản không cho hình thành các nếp nhăn. Các công thức peptide mới đã có mặt trên thị trường hoạt động như yếu tố tăng trưởng, kích thích các tế bào da tái tạo, làm mới nhanh như một làn da còn trẻ.

Nhận biết được những hợp chất tự nhiên trên đặc biệt quan trọng làm chậm quá trình lão hóa. chuyên gia đầu ngành phối hợp cùng Viện tăng sinh Collagen Midi đã nghiên cứu sâu trong ứng dụng công nghệ tăng sinh Collagen mới. Bổ sung tối đa những dưỡng chất thiết yếu tăng cường liệu trình hỗ trợ tác động trực tiếp lên vùng  da.  Giải quyết những vấn đề liên quan đến lão hóa bằng việc kết hợp nhiều phương pháp tăng sinh tự nhiên an toàn, hiệu quả cao để mang đến chất lượng tuyệt đối cho phái đẹp. một trong những phương pháp là Công nghệ tác động sâu đến lớp cơ làm tăng nhiệt độ lớp cơ này (theo từng điểm) cho cơ co rút, săn chắc lại, tác động kích thích tái tạo và sinh mới collagen để làm đồng bộ trẻ hóa da…

Điểm tối ưu của liệu trình này so với những phương pháp khác theo đánh giá của nhiều khách hàng. Thì thời gian điều trị ngắn, sau điều trị không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường. Hiệu quả có thể thấy sau điều trị do tác động sâu đến lớp cân cơ SMAS. Sự trẻ hóa và săn chắc ngày càng thấy rõ sau 60 ngày. Hiệu quả đạt cao vào khoảng 90 ngày, và kết cấu da ổn định kéo dài nhiều năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh Collagen mới.

Công nghệ tăng sinh Collagen tại Viện tăng sinh Collagen Midi thông qua quá trình trị liệu sẽ kích thích bổ sung Collagen tự nhiên mạnh mẽ cả về chất lượng và số lượng, giúp da, gương mặt thon gọn, săn chắc nhanh chóng hơn bao giờ hết và duy trì hiệu quả trẻ hóa da trong thời gian dài. Việc phối hợp thế mạnh của công nghệ này cùng với nhiều công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bi đã tạo được hiệu quả điều trị tốt và với một chi phí vô cùng hợp lý.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo