Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ

Phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ

Hiện nay trẻ hóa da là nhu cầu rất đổi bình thường của mỗi người, và nhu cầu ấy càng trở nên cần thiết đối với anh chị em tuổi trung niên. Đó là lý do ngành thẩm mỹ, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển. công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng song siêu âm hội tụ ra đời đã đánh một dấu son cho sự thăng hoa của ngành thẩm mỹ. Vậy nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ là gì? nó có tác dụng như thế nào? hiệu quả ra sao?... Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó.

 

 

Nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ là gì?

Nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng âm hội tụ (HIFU) là phương pháp dùng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để điều trị nâng cơ mà không cần phẫu thuật các tình trạng da lão hóa, lấy lại độ đàn hồi cho da, làm da săn chắc, nâng cơ. Sự an toàn và hiệu quả của nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ đã được chứng minh qua nhiều thử nghiệm lâm sàng khác nhau trên khắp thế giới. Với nhiều ưu điểm, nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ ngày càng được sử dụng phổ biến nhằm trẻ hóa, nâng cơ, căng sáng da mặt, cũng như làm thon gọn, săn chắc nhiều vị trí khác trên cơ.

Nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ tác động như thế nào?

Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ tác động làm các sợi collagen và elastin được thắt chặt và sắp xếp lại, đồng thời kích thích tái sinh collagen mới do đó da sẽ trở nên căng mịn, không còn chảy xệ hay nếp nhăn. Ngoài ra nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ còn có tác động đánh tan lớp mỡ thừa dưới da.

Công dụng của nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ là gì?

 

 

 • Xóa nếp nhăn: quanh mắt, quanh miệng, rãnh má-mũi, trán.
 • Nâng cơ mặt, chống chảy xệ, nâng chân mày
 • Tạo hình khuôn mặt V-line.
 • Xóa nọng cằm
 • Bọng mắt.
 • Giảm mỡ thừa và làm săn chắc: vùng cổ, vai, tay, bụng, mông, chân.

Liệu trình thực hiện nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ

Chỉ cần mỗi năm 1 lần đối với da khỏe, độ lão hóa chưa cao. Đối với da vào giai đoạn lão hóa cao hoặc bị tác động nhiều từ các yếu tố như môi trường, nội tiết, độc tố... thì nên làm mỗi 6 tháng để có kết quả tốt nhất. kết quả thấy được sau 2 tháng, hiệu quả cao nhất vào tháng thứ 6 do quá trình tăng sinh của tầng trung bình từ 2-6 tháng.

Những trường hợp nào không sử dụng nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ?

 • Người người đang có vết thương trên da, mang thiết bị điện hay kim loại trong người, trẻ em và phụ nữ mang thai.
 • Những người mắc các bệnh: tiểu đường, chứng động kinh, lây nhiễm, nhiễm trùng, miễn dịch, huyết khối được khuyên không nên thực hiện phương pháp này.

So với những phương pháp nâng cơ trẻ hóa khác, nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ đạt được những ưu điểm vượt trội:

 

 

 • An toàn: nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ sử dụng sóng siêu âm – là dạng năng lượng được ứng dụng hơn 50 năm qua trong nhiều lĩnh vực y khoa khác nhau, nên độ an toàn gần như tuyệt đối.
 • Hiệu quả: mang lại vẻ đẹp tự nhiên, kết quả thấy được sau một lần điều trị và tăng dần theo thời gian
 • Chi phí hợp lý khi so sánh với các phẫu thuật xâm lấn khác
 • Lựa chọn được nhiều vùng điều trị khác nhau
 • Không cần gây mê, không dùng dao kéo, vì vậy hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng
 • Không thời gian nghỉ dưỡng, có thể làm việc và sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị
 • Quá trình điều trị nhẹ nhàng, ít đau đớn

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo