Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ liệu có an toàn?

 

 

Ở tuổi 35, da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Lớp collagen nâng đỡ da yếu đi và cấu trúc elastin dần dần bị phá vỡ, khiến da trở nên chùng nhão, chảy xệ, xuất hiện thâm nám, da không điều màu. Để giúp phái đẹp trở nên tự tin xinh đẹp phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ đã được ra đời. Vậy thật sự phương pháp này có hiệu quả, an toàn không?

 

 

Nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ là phương pháp sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da. Phương pháp này tác động sâu đến tầng trung bì của da và lớp SMAS, bằng cách đưa năng lượng xuyên qua bề mặt da đến độ sâu 4,5mm (tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da, không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Công nghệ này đem lại hiệu quả nhanh chóng, giúp da trở nên săn chắc hoặc có thể tạo dáng cho cơ thể. Phương pháp này đang phát triển mạnh và được ưa chuộng nhiều nhất ở các nước và được xem là phương pháp tiên tiến nhất giúp làm nâng cơ, trẻ hóa da không xâm hại, an toàn.

Cơ chế hoạt động

 

 

Khi sóng siêu âm hội tụ của công nghệ nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ chiếu xuống da sẽ đi sâu xuống dưới lớp trung bì, lớp mỡ dưới da hoặc nằm giữa lớp mô mỡ và lớp cơ. Công nghệ này ứng dụng nguồn sóng siêu âm có thể phát ra nhiều tần số khác nhau: 4MHZ , 7MHZ.... Tần số 4MHZ đi sâu hơn xuống gần cơ và mô mỡ dưới da. Tần số 7MHZ đi xuống da nông hơn, ở giữa lớp mô mỡ và lớp trung bì. Tần số đi xuống lớp trung bì trên và các tầng số đi sâu hơn cho những vùng da mỡ trên cơ thể.Khi đến đó, chúng sẽ kích thích những cấu trúc sâu của da tự nhiên. Năng lượng sẽ chuyển hóa thành nhiệt lượng giúp nung nóng mô ở vùng da đó. Những mô bị nung nóng sẽ đáp ứng tái tạo mô sợi mới, kích thích mô collagen mới đồng thời nâng cơ và săn chắc mô mỡ, giúp bề mặt da trông căng mịn hơn.

Mức độ hiệu quả

Phương pháp làm đẹp này khá an toàn, không gây đâu đớn, không để lại biến chứng.

Khi sử dụng công nghệ ngày phái đẹp sẽ được xóa nếp nhăn: quanh mắt, quanh miệng, rãnh má-mũi, trán, nâng cơ mặt, chống chảy xệ, nâng chân mày, xóa nọng cằm, bọng mắt đồng thời giảm mỡ thừa và làm săn chắc: vùng cổ, vai, tay, bụng, mông, chân… giúp giữ nét thanh xuân cho người làm đẹp.

 

 

Sóng siêu âm hội tụ mang đến hiệu quả ngay sau khi chiếu nhưng để thấy được hết hiệu quả của phương pháp này thì cần khoảng 2 đến 6 tháng .Nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ có hiệu quả rõ rệt không ai bàn cải được. nhưng để đạt được hiệu quả tối đa, chúng ta cần lưu ý:

1. việc điều trị phải đủ 3 đầu đối với da mặt (3 độ sâu: 1.5, 3.0, 4.5) để cho ra kết quả đồng bộ

2. kỹ thuật viên phải hiểu cơ chế hoạt động và được đào tạo sâu để tránh tình trạng có thể để lại sẹo tại các vùng rãnh

3. sau điều trị cần tuân thủ các hướng dẫn của viện

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo