Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Kéo dài hiệu quả nâng cơ, trẻ hóa da bằng siêu âm hội tụ

Được các nhà khoa học hàng đầu Hoa Kỳ nghiên cứu và phát minh. Nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ đến độ chính xác tối đa. Quá trình trị liệu vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Công nghệ căng da mặt, trẻ hóa da, nâng cơ được xem là mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay.

 

 

Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, sóng siêu âm hội tụ tác động từ trong ra ngoài để nâng và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Những lớp sóng được khoa học chứng minh xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng sóng siêu âm hội tụ sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới và tươi tắn. Ngay sau khi điều trị nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ, bạn có thể thấy được kết quả, và sau 2-3 tháng bạn sẽ thấy sự trẻ trung và đường nét của gương mặt được cải thiện rõ nét nhất. Sự cải thiện này sẽ tiếp tục đến 6 tháng và được duy trì nhiều năm sau.

Hiệu quả vượt trội

Căng da rất rõ rệt: Làn da đang bị chùng nhão sẽ dần dần được tái sinh để căng mịn và săn chắc. Nâng cơ đáng kể: Cơ mặt bị chảy xệ được sức nóng từ nhiệt độ 60-70 độ C làm co lại, nâng cơ mặt cao và thon gọn, không còn nọng dưới cằm.

 

 

Trẻ hóa da tầng sâu: Các collagen tự nhiên trong da được tái sinh mạnh mẽ giúp làn da dần trở nên sáng, tươi mới và mịn màng. ới phương pháp nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ, bạn có thể trông trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thực. Xóa nhăn vô cùng hiệu quả: Các nếp nhăn trên trán, khóe miệng, rãnh mũi má hay vết chân chim nơi khóe mắt được xóa mờ rất rõ rệt.

Làm sắc nét đường nét của khuôn mặt: Nhờ hiệu quả căng da và nâng cơ, nên đường nét gương mặt sẽ rõ ràng và sắc nét hơn, tạo nên những điểm nhấn thu hút cho khuôn mặt. Trong khoảng thời gian từ 2 – 6 tháng sau, lượng collagen và elestin tiếp tục được tăng sinh và tái tạo, hiệu quả điều trị tiếp tục được cải thiện. Hiệu quả duy trì nâng cơ trẻ hóa da Ulthera Pro kéo dài trong nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

Hiện nay nâng cơ trẻ hóa da bằng sóng siêu âm hội tụ là công nghệ được công bố với chức năng đặc biệt tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt, căng da mà không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và chỉ một lần điều trị. Đây là công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì.

Với những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da… công nghệ này kích thích cơ chế tái sinh elestin và collagen tự nhiên của cơ thể hoạt động mạnh mẽ giúp các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét… Hiệu quả này được duy trì tới hơn 3 năm.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo