Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Đừng vội điều trị nám khi bạn chưa biết những điều này?

Đối tượng nào cũng có thể bị nám da ngay cả nam giới cũng có thể bị nám da, tuy nhiên, tỉ lệ này rất ít, có đến hơn 90% trường hợp nám da xuất hiện ở phụ nữ. Việc cuống cuồng điều trị nám ngay khi chưa biết những thông tin quan trọng dưới đây sẽ là thiệt thòi rất lớn.

 

 

Về bản chất, nám da hình thành từ bên trong do rối loạn sắc tố, quá trình lão hóa và suy giảm nội tiết tố chứ không đơn thuần là hiện tượng xuất hiện trên bề mặt, theo đó, chúng ta cần hiểu rõ về nám da trước khi quyết định điều trị.

Tùy theo nguyên nhân, tình trạng nám da nặng nhẹ của mỗi người mà sẽ có phương pháp và khoảng thời gian điều trị khác nhau. Nếu bạn chỉ bị nám da do các yếu tố bên ngoài sẽ nhanh hơn còn nếu do các yếu tố bên trong thì cần phải điều trị nám tận gốc bên trong thì cần nhiều thời gian hơn.

Theo nghiên cứu có 3 dạng nám da cơ bản, bao gồm: Nám đốm (còn gọi là Nám chân sâu, là những đốm nâu sẫm màu có chân nám nằm sâu dưới da); Nám mảng (nốt nám xuất hiện thành từng mảng trên bề mặt da, có màu nâu nhạt) và Nám hỗn hợp (Xuất hiện cả 2 dạng nám trên).

 

 

Cũng theo đó có 4 nguyên nhân chủ yếu ở phụ nữ là tác động của tia UV trong ánh nắng mặt trời, do thay đổi nội tiết tố; di truyền và quá trình lão hóa. Nếu như quá trình suy giảm nội tiết tố, sự lão hóa và di truyền là nguyên nhân làm xuất hiện nám da thì ánh nắng mặt trời là tác nhân khiến tình trạng nám da phát triển rộng. Ngoài ra, các căng thẳng và áp lực tâm lý cũng khiến nám da trở nên sậm màu hơn.

Vì thế mà việc lựa chọn các loại sản phẩm điều trị nám chất lượng, an toàn rất là quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của bạn quyết định đến sự tự tin của phái đẹp. Không thể phủ nhận khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trộn, kem lột trắng da kém chất lượng, giá rẻ với những công dụng trên trời đang bày bán tràn lan rất nhiều.

Trên thực tế không ít trường hợp chị em nhẹ dạ không may mua phải và sử dụng dẫn đến những hậu quả nặng nề làn da bị tổn thương, tình trạng nám không những không giảm mà còn bị nặng hơn. Dẫn đến lại mất thêm một khoản kinh phí không nhỏ để chữa trị.  Nguy hiểm hơn là da còn có khả năng bị ung thư cao khi sử dụng tràn lan và thiếu thông tin như hiện nay. Do đó phái đẹp cần lựa chọn cho mình sản phẩm trị nám chất lượng cùng với liệu trình điều trị khoa học.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo