Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Độ tuổi nào nên bổ sung collagen cho da

Đối với phụ nữ, thời gian là kẻ thù lớn nhất vì theo thời gian làn da sẽ bị lão hóa, chảy xệ. Đến một độ tuổi nhất định lượng collagen tự nhiên trong cơ thể sẽ dần mất đi, vì vậy việc bổ sung collagen cho da lúc này là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên nên bổ sung collagen lúc nào là hợp lý nhất là nỗi băn khoăn của nhiều chị em.

Độ tuổi nào nên bổ sung collagen?

collagen cho da

Độ tuổi 20

Ở độ tuổi 20, cơ thể có sức đề kháng tốt và lượng collagen dồi dào, nên việc bổ sung collagen chưa thực sự cần thiết. Nếu dùng collagen sớm, da sẽ mất đi sự tự sản sinh collagen tự nhiên vốn có, điều này gây tác dụng không tốt cho da. Tuy nhiên, với làn da chịu những tổn thương do tác động từ môi trường và chế độ ăn uống không lành mạnh gây ra mụn tạo ra vết thâm, sẹo,…  thì cần bổ sung collagen cho da đúng cách để hồi phục.

Độ tuổi 25 trở đi

Ở độ tuổi 25, da bắt đầu quá trình lão hóa. Collagen trong cơ thể bắt đầu giảm sút về chất lượng cả số lượng. Chính vì vậy, đây là độ tuổi rất thích hợp để cung cấp collagen cho da để ngăn chặn và chống lại lão hóa.

Độ tuổi 30 trở đi

Từ độ tuổi 30 trở đi làn da của phụ nữ bắt đầu xuống cấp trông thấy. Bởi vì lượng collagen trong cơ thể thiếu hụt nhiều gây ra lão hóa da rõ rệt như da bắt đầu chảy xệ, nếp nhăn và rãnh nhăn xuất hiện,… Lúc này việc bổ sung collagen cho da là vô cùng cần thiết và cấp bách nhằm làm chậm quá trình lão hóa da.

collagen cho da

Độ tuổi 40 – 50

Ở độ tuổi 40 – 50, khả năng tái tạo collagen của cơ thể giảm sút đáng kể, biểu hiện lão hóa da mạnh mẽ hơn: da chùng nhão, nhăn, đàn hồi kém, đồi mồi, nám da, khô sần,…Vì vậy, việc bổ sung collagen cho da giai đoạn này không chỉ để chống lão hóa mà còn cải thiện sức khỏe đáng kể.

Độ tuổi 60 trở đi

Giai đoạn này da đã yếu đi rất nhiều, lượng collagen đã giảm đi rất lớn. Việc thiếu hụt collagen ở độ tuổi này là nguyên nhân của rất nhiều bệnh như: thoái hóa xương khớp, mắt kém, cao huyết áp, xơ vữa động mạch,… Chính vì vậy, độ tuổi từ 60 trở đi không thể không bổ sung collagen nếu muốn duy trì sức khỏe tốt.

Như vậy nên bổ sung collagen cho da ngay từ độ tuổi 25 là tốt nhất. Đối với những làn da bị mụn hay chịu nhiều tổn thương thì có thể sử dụng collagen ngay từ độ tuổi 20. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp để bổ sung collagen cho da, trong đó việc kích thích cơ thể tự sản sinh Collagen là hiệu quả nhất. viện tăng sinh collagen midi đi chuyên sâu trong công nghệ tăng sinh Collagen, là địa chỉ quen thuộc của nhiều quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website http://collagenmidi.vn để được tư vấn cụ thể miễn phí nhé!

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo