Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Điện di dưỡng chất là gì?

Công nghệ Điện di dưỡng chất do bác sĩ Harue Suzuki, giám đốc viện thẩm mỹ Suzuki tại Nhật nghiên cứu thành công và đưa vào áp dụng. Công nghệ sử dụng dòng điện dịch chuyển (Electroporation) để đưa các hạt dưỡng chất, Vitamin mang điện tích thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì. Với cơ chế hoạt động này, cho khả năng thẩm thấu dưỡng chất và phát huy hiệu quả điều trị, làm đẹp da lên tới gần 5000 lần so với các phương pháp thoa ngoài thông thường.

 

 

Nguyên lý hoạt động

Dựa trên cơ chế hoạt động hiện đại, phương pháp Điện di dưỡng chất sử dụng các xung năng lượng được thiết kế đặc biệt hoặc dùng tác động của dòng xung điện để làm giảm việc tắc nghẽn các mô. Thiết bị, máy móc chuyên dùng phải nhập khẩu từ Hàn Quốc, nó hoạt động dựa trên nguyên tắc ảo kim, trực tiếp đưa thành phần hoạt động vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di mà không cần phải dùng kim tiêm hay kim lăn.

Kỹ thuật Điện di dưỡng chất có đến hơn 99% chất dinh dưỡng cần thiết cho da sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở, làm da căng mịn và săn chắc hơn và đạt hiệu quả hấp thụ gấp 5000 lần so với sử dụng thông thường khác với.

 Do các dưỡng chất đưa vào từ quá trình Điện di dưỡng chất thẩm thấu mạnh, sâu, tạo ra nồng độ cao dưới da như vậy nên hoạt tính được tăng cường mà không một chế phẩm dùng ngoài nào sánh kịp. Liệu pháp này làm ức chế sự gia tăng melanin – nguyên nhân gây ra nám và các dạng thâm da, cũng như thúc đẩy quá trình sản sinh collagen làm đầy và căng bóng làn da.

Ưu điểm của Điện di dưỡng chất

- Trẻ hóa da, trắng sáng bật tông màu da, hỗ trợ điều trị nám, xóa thâm, tàn nhang.

- Làm mờ nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi của da.

- Giúp se khít lỗ chân lông.

- Tăng cường tuần hoàn máu.

- Tẩy tế bào chết chuyên sâu, kiểm soát dầu nhờn, hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả.

- Làm dịu da, thư giãn cơ, giảm sưng, giảm đau, hỗ trợ hồi phục da tổn thương sau các điều trị laser, lăn kim,…

- Không mất thời gian nghỉ dưỡng

 

 

Viện tăng sinh Collagen Midi

 Viện chăm sóc sắc đẹp Midi, nơi có nhiều liệu trình điện di chăm sóc da an toàn và hiệu quả hội đủ 3 yếu tố quốc tế.  Công nghệ ứng dụng liệu trình Điện di dưỡng chất phiên bản mới đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản cho phép gia tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất vào da và đạt hiệu quả nhanh nhất.

 Dưỡng chất tự nhiên được sử dụng trong Điện di dưỡng chất luôn được kiểm duyệt chặt chẽ: có thể kể đến như vitamin C, Collagen, HA, các loại serum,… sử dụng xuyên suốt trong các liệu trình có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Bên cạnh hệ thống trang thiết bị hiện đại, Viện tăng sinh Collagen Midi luôn chú trọng đào tạo và phát triển những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn: giúp tư vấn, lên liệu trình phù hợp ứng với tình trạng da của khách hiện tại để đạt hiệu quả điều trị tối ưu. Nhờ việc áp dụng liệu trình kỹ thuật cao trong liệu trình Điện di dưỡng chất, khách hàng không những tiết  kiệm chi phí, thời gian điều trị cũng như nghỉ dưỡng.  

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo