Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Điện di dưỡng chất có tác dụng gì và có tốt không?

Điện di dưỡng chất một kỹ thuật làm đẹp tiên tiến đã được áp dụng vào làm đẹp hiệu quả tại Nhật Bản, Hàn Quốc từ năm 2002. Phủ sóng khắp châu Á trong những năm tiếp theo, giờ đây đã phổ biến khắp các kinh đô làm đẹp trên toàn thế giới.

Được xem là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, bên trong việc điều trị mụn hiệu quả, giải quyết triệt để những vấn đề về da. Về cơ bản, Điện di sẵn sàng bổ sung vitamin C/ ha… bên trong da với nguyên lý điện chuyển ion (ionphotoresis) hay gọi điện là phương pháp điện di ion viotaliont.

 

 

Pro-Vitamin C, tức là vitamin C, … đã được ion hóa, chính là nguồn dưỡng chất chính được gia công ở liệu trình Điện di dưỡng chất. Dòng dưỡng chất này sẵn sàng thẩm thấu sâu vào trong da với những nguyên tắc điện di, giúp làn da giảm hiện tượng tăng melanin gây nám, bắt đầu mờ nám da, và những vết thâm do mụn.

 

Thiết bị chuyên dùng sẽ tạo ra dòng điện đặc biệt. Dòng điện này đẩy provitamin C đi sâu vào da. Provitamin C sau khi vào da có 97-100% chuyển hóa thành vitamin C. Với kỹ thuật này, nồng độ vitamin C tại thượng bì đạt mức 2.240 M và 3.890 M - tức là tăng hơn 1.000 lần bình thường. Tại trung bì, nồng độ vitamin C đạt mức 127 M và 281 M - tức là cao hơn 200 lần so với khi bôi kem ngoài da.

 

 

Từ những nghiên cứu mới nhất các nhà Khoa Học chứng minh kỹ thuật Điện di dưỡng chất còn tác động vào các chuỗi nhiễm sắc thể, ngăn chặn quá trình lão hóa da, ngăn chặn tế bào chết do lipo-peroxit, từ đó hạn chế tiết bã nhờn. Phối hợp với các loại kem chống nắng, kỹ thuật này sẽ loại trừ oxygen hoạt tính, giúp hạn chế ảnh hưởng của tia tử ngoại.

Viện tăng sinh Collagen Midi có kinh nghiệm trong áp dụng phương pháp Điện di dưỡng chất, khắc phục tốt những khiếm khuyết trên da, trả lại làn da trắng sáng, căng mịn. Viện Midi là địa chỉ chăm sóc da với những liệu pháp công nghệ hiện đại không mất thời gian nghỉ dưỡng, mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, Midi đã phối hợp cùng các chuyên gia đầu ngành cho ra đời liệu trình làm đẹp riêng biệt, phù hợp với làn da của nam và nữ giới, mang đến hiệu quả tối ưu. Không những thế giải pháp làm đẹp với chi phí hợp lý, rút ngắn thời gian và được rất nhiều chị em lựa chọn.

 

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo