Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Công nghệ tăng sinh Collagen

 

Công nghệ tăng sinh Collagen từ Viện tăng sinh Collagen Midi tác động sâu đến lớp trung bì và lớp cơ kích thích tăng sinh Collagen tầng trung bì và săn chắc lớp cơ để trẻ hóa da một cách đồng bộ …

 

 

Những vùng da lão hóa sẽ bị nhăn, chùng nhão, tiến hành phẫu thuật xâm lấn hoặc  các biện pháp khác tác động rất lớn đến sức khỏe … Và nhiều nghiên cứu cũng chứng minh rằng từ trước đến nay thì những phương pháp này chỉ tác động vào lớp da, mà chưa thể tác động sâu đến lớp cơ bên dưới cũng như cấu trúc Collagen, nên việc căng da bằng phẫu thuật dù có hiệu quả làm căng lớp da bên trên, nhưng vẫn chưa thể thực hiện triệt để được vấn đề trẻ hóa da do chưa làm co được lớp cơ bên dưới và săn chắc đàn hồi bộ khung Collagen.

Nhận biết được vai trò quan trọng của Collagen trong việc gìn giữ nét trẻ đẹp, viện tăng sinh Midi kết hợp với các bác sĩ đầu ngành tập trung chuyên sâu trong ứng dụng các công nghệ tăng sinh hiện đại để duy trì nét tươi trẻ lâu hơn cũng như trẻ hóa làn da bị mất Collagen của phái đẹp.

Midi ứng dụng kết hợp các công nghệ tác động sâu các tầng da từ thượng bì,trung bì, hạ bì và cơ.Thời gian điều trị ngắn, sau điều trị không cần nghỉ dưỡng, có thể sinh hoạt bình thường. Hiệu quả có thể thấy sau điều trị do tác động sâu đến lớp cân cơ SMAS. Sự trẻ hóa và săn chắc ngày càng thấy rõ sau 60 ngày. Hiệu quả đạt tối đa vào khoảng 180 ngày, và kết cấu da ổn định kéo dài nhiều năm nhờ vào cơ chế kích thích tăng sinh Collagen tự nhiên của cơ thể.

 

 

Phương pháp này hiệu quả trong việc làm căng cơ và săn da mặt, làm giảm các nếp nhăn và nhão xệ da , làm săn chắc da vùng nọng cằm… 

Công nghệ tăng sinh Collagen thông qua quá trình trị liệu sẽ kích thích bổ sung Collagen tự nhiên mạnh mẽ cả về chất lượng và số lượng, giúp da, gương mặt thon gọn, săn chắc nhanh chóng hơn bao giờ hết và duy trì hiệu quả trẻ hóa da trong thời gian dài.

Do cấu trúc da nhiều cơ, mạch máu, tuần hoàn nhiều, cử động cơ mặt nhiều dẫn đến việc cấu trúc Collagen tạo ra thay mới liên tục, cộng với các tác hại của môi trường sống, thực phẩm,… da sẽ lão hóa trở lại nhưng với tốc chậm hơn với những làn da chưa từng sử dụng liệu trình tại Midi. Việc phối hợp thế mạnh của công nghệ này cùng với thế mạnh của nhiều công nghệ tăng sinh Collagen khác đang tạo được hiệu quả điều trị tốt và với một chi phí hợp lý.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

 
Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo