Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Căng da RF vi điểm là gì?

Căng da RF vi điểm là sự kết hợp hoàn mỹ giữa sóng siêu âm và đầu kim, giúp tăng sinh hiệu quả.

Máy căng da RF vi điểm sử dụng công nghệ sóng siêu âm hiện đại RF kết hợp đầu kim vi điểm. Sóng RF là năng lượng điện tử có bước sóng lớn hơn sóng radio. Sóng có khả năng đi sâu vào lớp trung bì và lớp mỡ dưới da, nhưng không tổn thương lớp thượng bì. Sau khi đi vào các tổ chức da, sẽ cộng hưởng với dòng điện trong cơ thể, sinh nhiệt khoảng 40- 45 độ C, nhiệt năng này tác động vào các sợi collagen, tế bào mỡ, vi tuần hoàn, hệ thống bạch huyết, đào thải chất độc ra ngoài.

 

 

Cơ chế hoạt động của máy căng da RF vi điểm là sử dụng mũi kim và sóng RF tạo vết thương giả trên da . Kích thích làn da tự phản ứng làm lành, sắp xếp lại các lớp collagen bị thương tổn, sản sinh collagen và elastin mới cho làn da làm da căng, săn chắc

 Đầu kim  kết hợp sóng RF

Công dụng tuyệt vời của RF vi điểm đối với làn da. Tái thiết lập hệ thống collagen bị đứt gãy thiếu hụt. Cơ chế để tăng sinh collagen chính là kích thích các sợi collagen phát triển mạnh mẽ hơn, để tái tạo lớp tế bào mô mới dày hơn, khỏe hơn. năng lượng sóng RF tác động vào tầng sâu bên dưới da, kích thích hiệu quả vào tổ chức collagen, giúp tái tạo collagen mới, từ đó giúp da bạn trẻ hóa và săn chắc hơn.

Khi tiếp xúc trực tiếp vào xâu trong da, nguồn sóng RF cao tần có nhiệt độ đạt 45-60 độ C, các sợi collagen lập tức săn khít lại với nhau,... giúp da săn chắc, các  sẹo nhỏ đầy dần, da sáng hơn, mịn màng hơn.

 

 

Điều trị hiệu quả với nhiều vùng da trên cơ thể

Căng da RF vi điểm có thể điều trị các vùng da như trán, vùng mặt, da mặt, cằm, cổ,… và cho kết quả cải thiện tương đối rõ rệt. Thông thường, sau khi điều trị lần đầu tiên đã có thể cảm nhận da săn chắc, trắng hồng hơn, lỗ chân lông se nhỏ đi và hiệu quả rõ rệt nhất sẽ trong vòng 2-6 tháng, cùng với hệ thống collagen mới săn chắc, mềm mại hơn.

An toàn với da, không gây phản ứng phụ

Công nghệ căng da RF vi điểm có thể cải thiện được vấn đề sẹo, lỗ chân lông to,  lão hóa, xuất hiện nếp nhăn của da mà không cần thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, công nghệ này không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau và chảy máu nhiều. Thường khách hàng khi sử dụng liệu trình căng da RF sẽ cảm thấy hơi nóng ấm nhẹ khi thực hiện, bởi năng lượng sóng âm đang tác động trực tiếp vào da, làm cho da được cải thiện căng dần và giảm các nếp nhăn trên da.

Hệ thống RF vi điểm sử dụng kim siêu nhỏ xâm nhập vào lớp trung bì và đồng thời phát ra sóng RF có tần số của sóng RF là 1Mhz xung quanh vùng da được tác động, có tác dụng kích thích tăng sinh collagen , an toàn với da, không gây phản ứng phụ.

Viện tăng sinh Collagen Midi

Số 3, Hoa Lan,P2,Phú Nhuận,tp HCM(đoạn gần đường Miếu Nổi)

Số đt: 0961 887706

www.collagenmidi.vn

Facebook:https://www.facebook.com/midicollagen/

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo