Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Nâng cơ săn chắc da HIFU - ULTHERABY

Khi cơ thể làm giảm sản sinh collagen, các lớp trên của da bắt đầu nhăn và chảy xệ. Nâng cơ săn chắc da Hifu là công nghệ hiện đại trẻ hóa da từ trong ra ngoài duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ. Giúp trẻ hóa da, nâng cơ, thon gọn & săn chắc không cần động tới dao kéo, không xâm lấn, không chảy máu.

 

 

Các phương pháp nâng cơ phổ biến có hiệu quả hơn Hifu?

Phương pháp Laser: Laser trẻ hóa da từ ngoài vào trong, chỉ cải thiện các hiện tượng lão hóa trên bề mặt da như nếp nhăn, sự thay đổi sắc tố. Trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU giúp da được trẻ hóa từ trong ra ngoài, cải thiện cấu trúc da bên trong để nâng cơ và căng da mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ: Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sẽ làm nhiều xét nghiệm để kiểm tra tình hình sức khỏe. Sau phẫu thuật bệnh nhân phải chịu những đau đớn do vết mỗ để lại và phải thực hiện chế độ sinh hoạt như người bệnh kiêng kỵ nhiều thứ, chưa kể đến những biến chứng. Nâng cơ săn chắc da Hifu bằng công nghệ Hifu là công nghệ trẻ hóa da duy nhất có tác dụng tương đương phẫu thuật thẩm mỹ mà lại không hề phải động dao kéo.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ: Lựa chọn những địa chỉ uy tín, bác sĩ tay nghề cao mới cho hiệu quả cao nhất. Vì phương pháp này phải cần đến thủ thuật luồn chỉ vào trong da, trong khi đó HIFU là công nghệ cao không cần tới bất cứ thủ thuật nào.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì những phương pháp nâng cơ săn chắc, căng da phổ biến trên thị trường hiện nay, mang lại hiệu quả chưa cao, dễ gây tổn thương da, rất nhiều trường hợp bị bỏng da sau điều trị. Không chỉ phải bỏ nhiều công sức để chăm sóc bạn còn phải bỏ ra một khoản chi phí không hề rẻ.

 

 

Công nghệ Hifu định nghĩa lại khái niệm nâng cơ hiện đại

Nâng cơ săn chắc da Hifu được xem là công nghệ có bước tiến vượt bậc trong việc điều trị nâng cơ hiện đại. Khác với cách điều trị phân tán như những phương pháp khác, Hifu tập trung vào bốn lớp da khác nhau ảnh hưởng đến diện mạo vật lý; cụ thể, lớp biểu, lớp trung bì,lớp hạ bì,và hệ thống cơ aponeurotic lớp SMAS dưới da.

Khác với các phương pháp thâm nhập vào da từ bên ngoài, Hifu bỏ qua lớp bề mặt và truyền năng lượng sóng vào tận các mô và cơ cấu trúc sâu bên trong, nơi tập trung nhiều collagen. Việc kích thích những lớp cấu trúc hỗ trợ sâu dưới da khởi động phản ứng tái tạo tự nhiên, kích thích tăng sinh collagen giúp làm đầy và săn chắc da theo thời gian.

Kích thích sự tái sinh collagen bằng cách tập trung sóng siêu âm hội tụ ở độ sâu được chọn bên dưới da. Thắt chặt da thông qua sự co lại collagen, cho phép mặt, cổ hoặc ngực cải thiện vẻ bề ngoài khi collagen mới tiếp tục hình thành. Nâng cơ săn chắc da Hifu giúp nâng và thắt chặt các vùng da bị chảy xệ, trẻ hóa làn da để khôi phục lại vẻ ngoài trẻ trung hơn.

 

 

Kết quả của liệu trình mang lại là gì, Hifu có an toàn?

Công nghệ Hifu đã được FDA chứng nhận là công nghệ trẻ hóa da cho hiệu quả cao nhất hiện nay. Hiệu quả cho cả da vùng mặt và cổ; giúp làm đầy, săn chắc da, giảm nếp nhăn và lỗ chân lông (săn chắc da bề mặt), tạo hình V-line, nâng hàm và gò má, giảm cằm nọng, giảm bọng mắt,cải thiện màu da.

Hifu an toàn cho mọi loại da, bất kỳ ai có mong muốn làm săn chắc các vùng da chảy xệ thì đều đạt được kết quả mong muốn từ liệu trình này. Nếu tình trạng da của bạn đặc biệt nghiêm trọng, chúng tôi sẽ có chỉ định điều trị đặc biệt nhằm đạt kết quả tối ưu. Liệu trình kéo dài trong khoảng 60 phút và không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Viện Tăng Sinh Collagen Midi Beauty Spa

Địa chỉ: 309/1 Huỳnh Văn Bánh,p11, Phú Nhuận

SĐT: 0961 887706

Website: https://collagenmidi.vn/

fanpage: midicollagen

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo

Nâng cơ săn chắc da Hifu công nghệ trẻ hóa da mới nhất hiện nay

Các phương pháp nâng cơ phổ biến có hiệu quả hơn Hifu?