Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh Sáng lấp lánh
Cấy Chất Tăng Trưởng PRP

PRP là cuộc cách mạng trong việc làm trẻ hóa làn da và ngăn lão hóa với cơ chế hoạt động đặc biệt của mình. Giúp trẻ hóa làn da nhờ tác động sâu, vực dậy hệ thống collagen để tái tạo lại cấu trúc, giữ vững liên kết giúp da đàn hồi, chắc khỏe từ trong ra ngoài. Phương pháp này được rất nhiều ngôi sao minh tinh Hollywood  ngành công nghiệp giải trí khắt khe bậc nhất thế giới ưa chuộng để giữ lại tuổi thanh xuân.

 

Liệu pháp PRP (Plalete Rich Plasma) huyết tương giàu tiểu cầu một thành phần huyết tương trong máu có chứa nhiều tiểu cầu được chiết tách bằng phương pháp ly tâm thông qua bộ kit chuyên dụng E-Prep. Đây là phương pháp sử dụng máu tự thân được chiết tách để thu PRP sau đó tiêm vào những vùng cần điều trị.

Cấy PRP được thực hiện như thế nào?

Công nghệ sinh học PRP đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác tuyệt đối, được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện. Bằng cách lấy máu của bạn, đưa qua máy ly tâm lọc tạp chất và tập trung tiểu cầu với nồng độ cao. Lượng tiểu cầu sau khi sàng lọc sẽ được đưa ngược trở lại vào cơ thể ở những vùng da bị hư hại để kích thích sự hình thành các tế bào mới thay cho tế bào cũ đã lão hóa hay tổn thương.

 

 

Bước 1 bác sĩ sẽ phân tích da và thăm khám tư vấn...

Bước 2 Kiểm tra sức khỏe của bạn

Bước 3 lấy máu

Bước 4 xử lý,chiết ly máu

Bước 5 Chuyên viên sẽ vệ sinh da

Bước 6 ủ tê

Bước 7 Diệt khuẩn đảm bảo vô trùng

Bước 8 tiêm prp vào da  

(Phác đồ điều trị còn phụ thuộc rất nhiều cơ địa của mỗi người)

Tại sao phương pháp này được ưa chuộng trên toàn thế giới ?

Trong ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đại, PRP được đánh giá là một trong những liệu pháp tối ưu trong việc điều trị tổn thương và thẩm mỹ hiện nay. Nó có thể thay thế các phương pháp truyền thống nhờ ưu điểm nổi trội trong điều trị. PRP không những có thể làm lành mà còn có thể tái tạo và kích thích tăng trưởng các tế bào mới thay thế các tế bào cũ nhờ những lợi thế vượt trội dưới đây:

  • An toàn, không đau.
  • Không mất nhiều thời gian.
  • Hoàn toàn tự nhiên và làm đẹp bằng máu tự thân.
  • Hết nám, da trắng mịn, hết mụn, đẹp da.
  • Chống lại tuổi già, lão hoá da.

Đặc biệt tại Viện tăng sinh Collagen Midi, nơi sở hữu công nghệ đột phá nhất hiện nay với máy chiết xuất PRP kiểm soát nhiệt, máu không cần phải bỏ thêm bất kỳ hóa chất nào như những dòng máy ly tâm thông thường phải thêm chất chống đông, chất hoạt hóa. Vì vậy PRP chiết xuất từ máy kiểm soát nhiệt có nồng độ tiểu cầu tinh khiết cao nhất, cho kết quả cao và an toàn nhất.

  • Viện Tăng Sinh Collagen Midi Beauty Spa
  • Địa chỉ: 309/1 Huỳnh Văn Bánh,p11, Phú Nhuận
  • Hotline: 0961 887706
  • Website: https://collagenmidi.vn/
  • fanpage: midicollagen
Chia sẻ:
Copyrights © 2018 MIDI BEAUTY SPA. All rights reserved.
Zalo

Cấy PRP chất tăng trưởng

Cấy PRP được thực hiện như thế nào?